Sunnudagaskóli hefst 2. sept kl. 11, messa á sama tíma uppi

Þú ert hér: ://Sunnudagaskóli hefst 2. sept kl. 11, messa á sama tíma uppi


Sunnudagaskólinn hefst með pompi og prakt á neðri hæð kirkjunnar kl. 11 hinn 2. september. Þema mánaðarins er SKÖPUNIN. Börnin munu allan mánuðinn vinna með sköpunina út frá mismunandi sjónarhornum. Stundin hefst í kapellunni þar sem við syngjum, biðjum og upplifum efni Biblíunnar í máli og myndum. Rebbi og Músapési koma í heimsókn og margt fleira verður á dagskrá. Um sunnudagaskólann sjá Ingibjörg, Sigrún Birna, Sara og prestarnir Gunnar og Magnús.

Messa kl. 11. Prestur: Sr. Gunnar Sigurjónsson. Organisti og kórstjóri: Zbigniew Zuchowich. Kór Digraneskirkju leiðir söng. Ritningartextar

Léttur hádegisverður eftir stundirnar í Safnaðarsal. Kr. 500 á mann.

By |2016-11-19T11:04:34+00:0029. ágúst 2012 14:16|