Meme junior er að fara á landsmót ÆSKÞ um helgina. Ég vil biðja foreldra um að senda mér e-mail á netfangið hjortursaeland@gmail.com ef barnið ykkar var með í netsöfnuninni með bankaupplýsingum, kennitölu og nafni þáttakandans. Ef unglingurinn náði að safna fyrir öllu mótinu legg ég inn á ykkur það sem stendur eftir, en ef ekki þá læt ég vita hvað stendur eftir. Það er mikilvægt að það klárist að greiða fyrir allt mótið á morgun (fimmtudaginn 24. okt.) svo ekki bíða með að senda póstinn.

Almennar upplýsingar um landsmót má finna á þessari slóð: http://www.aeskth.is/ En ef einhverjar spurningar vakna upp þá skuluð þið ekki hika við að spyrja.

Lagt verður af stað frá Digraneskirkju kl 16:30 svo að gott er að krakkarnir séu mættir ekki seinna en 16:00 til að allt gangi vel.

 

B.Kv. Hjörtur

23. október 2013 - 20:34

Hjörtur Freyr Sæland